Effect Nux Delay & Reverb Atlantic

Giá khuyến mãi: 2,800,000đ

Giá gốc: 3,500,000đ

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật
Effect Nux Delay & Reverb Atlantic

Tình trạng: mới 100%

Ship cod trên toàn quốc

Giao hàng miễn phí trong nội thành

Áp dụng trả góp 0% lãi xuất (áp dụng theo thẻ tín dụng) 

Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

Một chân trời mới cho trải nghiệm Delay & Reverb!

Một trong những thuật toán Độ trễ và Reverb tốt nhất trong hộp kim loại. Đặc biệt chọn 3 Độ trễ cổ điển & 3 Reverbs cổ điển ... và NUX đã thêm một hiệu ứng thêm Shimmer đặc biệt tiện dụng cho phần Intro, Interludes và Ending. Và bây giờ, nhờ Công nghệ Core Image mới nhất của NUX, bộ bàn đạp hiệu ứng Verdugo Series mới cung cấp khả năng tăng cường âm thanh ở mức độ chuyên nghiệp.

Hiệu ứng trễ NUX Atlantic

70's (40ms - 400ms): Độ trễ retro đáp ứng công nghệ hiện đại, mà không làm mất đi sự lặp lại thực tế của BBD, rất cần thiết để ghi lại cảm giác retro 70's
 
60's (55ms - 550ms): Hiệu ứng máy băng-âm ấm và bụi, được đóng gói với một loạt các tính năng tương tự. Màu sắc bão hòa biến bất kỳ âm thanh thành cổ điển. Tinh chỉnh núm Lặp lại đến mức tối đa và sử dụng núm Thời gian để có được trải nghiệm, giống như Máy Băng-Tiếng vang thực sự.
 
80's (80ms - 800ms): Một phát minh kỷ nguyên số, lặp lại rõ ràng. Lặp lại sạch được sao chép kỹ thuật số mang tín hiệu của bạn mà không có các hạt màu hoàn toàn bằng không. Đây là tùy chọn tốt nhất nếu bạn không muốn trộn hợp xướng yêu thích của mình với hiệu ứng tô màu khác - hoặc hiệu ứng điều chế yêu thích của bạn.

TAP TEMPO: Đồng bộ hóa ngay lập tức sự chậm trễ của bạn với nhịp độ bạn muốn đi cùng. Đơn giản chỉ cần chạm vào nhịp độ với bàn đạp của bạn. TAP TEMPO Phạm vi tốc độ là 125 ms - 1500 ms cho tất cả các loại độ trễ.

Trước khi sử dụng TAP TEMPO, bạn có thể đặt Bộ phận TAP để kiểm soát tốc độ trễ và mẫu độ trễ.

Một đề nghị khác; nếu nhịp trống quá nhanh để bắt với TAP TEMPO. Sử dụng 1/2 và TAP công tắc ở một nửa tốc độ của nhịp độ, tốc độ trễ sẽ nhanh hơn 2 lần.

Hiệu ứng Reverb NUX Atlantic

Spring Reverb: Tạo bộ lọc khí quyển đa âm bắt các phản xạ âm thanh từ bể reverb. Bạn có thể điều chỉnh kích thước bể bằng núm điều chỉnh mức và đặt khoảng cách phản xạ bằng núm phân rã.
 
Tấm Reverb & Shimmer: Phản xạ thẳng và sạch bên trong một căn phòng có tường phẳng. Bạn có thể điều khiển kích thước phòng bằng núm Cấp độ và sau đó điều chỉnh điểm nảy Độ trễ bằng núm Giảm tốc (Decay)
Nếu bạn giữ công tắc Reverb, các phản xạ thẳng sẽ được làm nóng và xoáy khắp bên trong căn phòng tạo ra hiệu ứng Shimmer.
 
Hội trường Reverb: Âm thanh của một hội trường được thiết kế tốt. Cho dù kích thước hội trường là lớn hay nhỏ, các phản xạ sẽ được phát ra bởi đồ nội thất trên tường. Bạn có thể điều chỉnh kích thước hội trường bên trong, từ nhà để xe nhỏ đến một cấu trúc khổng lồ với núm Cấp độ và tăng hoặc giảm số lượng vật thể trên tường bằng núm Decay. Phân rã ít hơn có nghĩa là nhiều đối tượng hơn và phản xạ mờ dần nhanh hơn.

Định tuyến bên trong
Bàn đạp NUX Atlantic Delay & Reverb cũng có bên trong điều khiển định tuyến giữa các hiệu ứng để bạn có thể chọn hiệu ứng nào đến trước. Trên Chế độ nối tiếp, bạn có thể tạo một hồi âm phản xạ sâu với các lần lặp lại hoặc bạn có thể tách tín hiệu ghi-ta của mình và thêm cả hai hiệu ứng trong chuỗi song song. Mỗi hiệu ứng sẽ được trộn với các tín hiệu riêng biệt

Đầu vào / đầu ra (Input/Output)
Nó có đầu vào âm thanh nổi 6,35 mm và 2 đầu ra cho trải nghiệm độ trễ và hồi âm cuối cùng.

Bằng cách cắm cáp TRS vào đầu vào của bàn đạp, bạn có thể thêm Atlantic vào bất kỳ chuỗi hiệu ứng nào thông qua kết nối Send / Return lại bằng cách sử dụng cáp Cáp Y hoặc cáp Insert.

Nó có công tắc bật/tắt Cấp đầu vào, +4 dB / -10 dB (trở kháng cao / trở kháng thấp)


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn