Mua trống điện tử như thế nào để phù hợp với người mới học?

17/09/2023 207

Ngày nay, xu hướng theo học trống điện của giới trẻ đang dần tăng nhanh. Và để đáp ứng được nhu cầu đó, các hãng nhạc cụ cũng cho ra đời nhiều mẫu trống điện tương ứng với giá thành và chất lượng khác nhau. Vậy làm sao để chọn mua được trống điện tốt và chất lượng cho người mới học? Cùng tham khảo bài viết sau với Minh Phụng Music để có được những kinh nghiệm bổ ích khi mua trống điện tử.

Phù hợp với mục đích sử dụng

Điều kiện tiên quyết khi mua trống điện tử là bạn phải xác định được mục đích sử dụng của mình, rồi mới chọn mua một chiếc trống điện để đáp ứng mục đích đó.

Bạn có thể sử dụng trống điện với mục đích như để biểu diễn, dùng để học tập hoặc đơn thuần là để thỏa mãn đam mê chơi trống. Nếu như để biểu diễn, bạn nên chọn mua trống điện loại cao cấp, chất lượng âm thanh tốt, độ bền cao. Nếu để tập luyện những bước cơ bản ban đầu thì một chiếc trống đơn giản tầm trung, không quá đắt tiền sẽ phù hợp hơn.

Xem xét chất lượng của trống

Khi mua trống điện tử trực tiếp tại cửa hàng, các bạn có một lợi thế là được thoải mái xem xét và đánh giá chất lượng trống.

Khi chọn mua trống điện tử cho người mới học, bạn cần tỉ mỉ quan sát xem mặt trống có tốt không, độ đàn hồi như thế nào. Ngoài ra, phong cách thiết kế, màu sắc, bàn đạp cùng các phụ kiện đi kèm có phù hợp và đảm bảo chất lượng hay không. Nếu trống không đáp ứng được những điều kiện trên sẽ dễ gây ra cảm giác chán nản, không thoải mái cho người mới học môn này.

Thương hiệu uy tín

Uy tín của thương hiệu sẽ phản ánh chất lượng sản phẩm. Vì thế việc lựa chọn thương hiệu khi mua trống điện tử là rất quan trọng.

Hiện nay trên thị trường nhạc cụ xuất hiện đa dạng các nhãn hàng cùng cung cấp nhiều loại trống điện khác nhau. Nếu một người mới học chơi trống mà mua phải trống điện chất lượng kém sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần và kết quả học tập. Bạn có thể tin tưởng lựa chọn Medeli, một thương hiệu uy tín và nổi tiếng với trên 130 dòng nhạc cụ và hàng ngàn model được ưa chuộng trên toàn thế giới sẽ giúp bạn có được chiếc trống điện phù hợp và hoàn hảo nhất.

Giá thành phù hợp

Giá thành cũng là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi mua trống điện tử vì mức giá phản ánh chất lượng của sản phẩm. Tùy vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình chiếc trống phù hợp. Lời khuyên chân thành cho những bạn mới học là nên mua trống điện tử tầm trung, giá không quá đắt để thuận tiện cho việc luyện tập hằng ngày của mình.Minh Phụng Music hiểu được điều này đã phân bổ nhiều phân khúc giá khác nhau ở sản phẩm trống điện mà chất lượng vẫn được đảm bảo. Vì thế, bạn có thể yên tâm khi chọn mua trống điện tử của thương hiệu Medeli mà không phải quá lo lắng về giá cả hay sự khác biệt về chất lượng.

Bên cạnh đó, nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm để lựa chọn trống điện thì hãy đồng hành cùng một ai đó đã quen với việc sử dụng trống điện đến Minh Phụng  để chọn cho mình một bộ trống điện phù hợp nhất.