TOP 5 Website Giúp Bạn Chinh Phục Cách Học Đàn Piano Hiệu Quả Nhất

12/02/2020 2193

Học đàn Piano tại nhà

Là một trong những xu hướng của năm 2020. Do không có thời gian và để tiết kiệm được một khoản chi phí. Nhiều bạn chọn cho mình cách lên mạng để tìm tòi, học hỏi những phương pháp học đàn sao cho tốt nhất.

Top 5 trang Website học Piano tại nhà hiệu quả

Hiện nay cũng có rất nhiều kênh mạng xã hội, các địa chỉ Website dạy đàn có uy tín và chất lượng. Nhưng bên cạnh đó cũng có khá nhiều địa chỉ Website không uy tín… Việc chọn cho mình một địa chỉ Website có uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí và thời gian để đến các lớp trung tâm dạy đàn.

Thế nhưng, không phải bạn nào cũng có thể may mắn tìm ra những địa chỉ Website hướng dẫn dạy đàn có chất lượng. Việc bạn loay hoay trong mớ hỗn độn với nhiều phương pháp dạy khác nhau, cũng như có quá nhiều cách học đàn sẽ khiến bạn bị đảo lộn. Và bạn không thể xác định được hướng học đàn đúng cách là như thế nào. Điều này sẽ dẫn đến mất rất nhiều thời gian.

Hiểu được những khó khăn cũng như trăn trở của các bạn sinh viên, học sinh. Nhạc cụ Minh Phụng xin giới thiệu các bạn: Top 5 Website giúp bạn chinh phục cấp tốc học đàn có hiệu quả nhất hiện nay.

1. Artistworks

Đây là một địa chỉ Website có phí. Mỗi bạn khi đăng ký trở thành học viên của khóa học. Bạn sẽ nhận được hàng trăm nguồn tài liệu vô cùng hữu ích và giúp bạn nhanh chóng nắm được những điều cơ bản đến nâng cao trong việc tập luyện đàn Piano.

Top 5 Website học đàn hiệu quả tại nhà

Các bài học sẽ được các thầy cô tích hợp trong những Video. Tùy theo nhu cầu của mình mà bạn chọn những Video phù hợp. Các Video được phân cấp độ rõ ràng, tăng theo từng Level giúp bạn dễ dàng chọn lựa cho việc học.

Điều đặc biệt mà Website này làm rất tốt đó chính là: Học viên có thể ghi âm các bài tập của mình, dù bất kì ở đâu và đăng nó lên để nhận được đánh giá mang tính chuyên môn từ người hướng dẫn.

Bạn sẽ có những lời nhận xét về cách bạn chơi, cách bạn điều chỉnh âm thanh… Đưa ra những lời khuyên cho bạn, giúp bạn cải thiện khả năng chơi đàn một cách nhanh chóng. Ngoài ra, những Video này còn được dùng để sử dụng như một phần tài liệu học tập cho các thành viên khác.

2. Udemy

Udemy- học viện trực tuyến. Nơi các bạn học viên có thể nhận được các bài học Piano một cách có hiệu quả nhất.

Các khóa học được thực hiện bởi các nghệ sĩ Piano có giàu kinh nghiệm. Các bài học sẽ được tích hợp bao gồm từ cơ bản đến các khóa học mở rộng gồm các lĩnh vực chuyên sâu hơn cho những người cần những bài học nâng cao.

Đối với học viện Udemy, chúng ta cũng sẽ tìm thấy dễ dàng các bài học được phân cấp độ rõ ràng. Bạn là người mới học hay là tay chơi chính hiệu của Piano thì cũng thán phục trước những Video khám phá những tính năng vô cùng bất ngờ trên cây đàn Piano mà bạn chưa bao giờ biết được.

Điều này sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng chuyên môn cũng như tạo điểm khác biệt của mình khi chơi. Mỗi Video bài học sẽ kéo dài tầm 30 phút đến 2 giờ tùy thuộc vào trình độ của người học.

Điều đặc biệt mà các bạn học viên được cam kết khi đăng ký tham gia khóa học này chính là: Bạn sẽ được cam kết hoàn lại tiền trong 30 ngày cho những học viên không hài lòng sau khi tham gia khóa học.

3.  Piano with Willie

Đây là địa chỉ Website được đánh giá là phù hợp với hầu hết các đối tượng học đàn. Sau khi đăng ký trên trang Web, các thành viên có thể chọn các tài liệu phù hợp nhất. Trong khóa học, các thành viên phản hồi về sự tiến bộ của họ. Điều này được thực hiện thông qua các tập tin Video cho thấy người hướng dẫn giải thích những sai lầm và cách cải thiện có thể đạt được.

Ngoài ra, khi bạn muốn nâng cao khả năng chơi đàn của mình, bạn có thể đăng ký trở thành thành viên Vip. Sau khi đã đăng ký, bạn sẽ nhận được những chương trình học riêng cho cá nhân được thiết kế bới những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

4.  Fiverr

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều màn trình diễn trên Fiverr. Các bài giảng chủ yếu được trình bày dưới dạng các bài học video. Bạn có thể học các Video thông qua các ứng dụng như Skype hoặc Facetime.

Ngoài ra bạn có thể tìm thấy cách học hợp âm, ngẫu hứng và cách chơi các bài hát được bao gồm trong các bài học lớn. Các giảng viên chỉ định thời lượng của mỗi khóa học và các lĩnh vực sẽ được dạy trong mỗi bài học. Đây là cơ hội giúp bạn tự chủ và điều hướng được thời lượng khóa học của mình

Xem thêm: Các mẫu đàn Piano điện có xu hướng bán chạy nhất năm 2020

5.  HOFFMAN - Learn Piano Online

Với giáo trình được thiết kế vô cùng tập trung của các chuyên gia có nhiều năm trong kinh nghiệm dạy đàn Piano. Đi thẳng vào từng mong muốn của của học viên, tránh tình trạng lang mang, mất nhiều thời gian và đem lại kết quả không tốt. Giúp các bạn dễ dàng theo dõi các bài học Piano và luyện tập thường xuyên.

Phạm vi các bài học bao gồm hiểu lý thuyết âm nhạc, chơi bằng tai, ngẫu hứng, thành thạo các kỹ thuật và bài hát.

Những bài học đầu tiên được cung cấp miễn phí sau khi đăng ký trên trang Web cho các bài học Piano trực tuyến. Sau đó, học viên có quyền truy cập vào nội dung hấp dẫn như trò chơi, tài liệu thực hành, bản nhạc để học các nốt nhạc và âm giai, cũng như nghe các bài hát để hỗ trợ thực hành.

Joseph Hoffman là tác giả của trang Web này. Ông gọi nó là học viện Hoffman, vì muốn cả trẻ em cũng có thể học cách chơi đàn, không phân biệt độ tuổi.

Hoffman có bằng Thạc sĩ về âm nhạc và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy âm nhạc. Vì vậy, những Video của học viện Hoffman đều là những video có chất lượng và được kiểm tra gắt gao khi đến tay các bạn học viên.

Học viên cũng có thể tận dụng dịch vụ cao cấp cung cấp các phần tương tác video trực tiếp nơi học viên có thể tìm hiểu thêm về việc chơi Piano.

Có thể bạn quan tâm: