Bán đàn organ chuyên nghiệp đa dạng lựa chọn

24/11/2021 25

Một địa chỉ bán đàn organ chuyên nghiệp không là dễ dàng nếu như không cung cấp đầy đủ cả về chất lượng đàn và dịch vụ đi kèm. Có nhiều yếu tố để tạo nên một cây đàn tốt và sự hài lòng của người tìm đến nó phải được thỏa mãn. Mách bạn địa chỉ đáng để tin cậy và lựa chọn dành riêng cho những ai đam mê nhạc cụ đặc biệt là dòng organ chuyên nghiệp nhé.

Tìm hiểu cơ bản về đàn organ

Đàn organ là một loại nhạc cụ có bàn phím điện tử, bảng điều khiển, chạy bằng pin hoặc điện, hoạt động dựa trên công nghệ xử lý tín hiệu số DSP.

Đàn có thể mô phỏng âm thanh của nhiều loại nhạc cụ và có chức năng ghi âm và phát lại đoạn nhạc bạn vừa chơi tích hợp thêm chương trình thông minh phụ giúp trong quá trình học tập trở nên dễ dàng hơn.

Các loại đàn organ nhìn chung cũng không có nhiều sự khác biệt, nhiều lựa chọn trên nhiều hãng sản xuất khác nhau. Các hãng uy tín và phổ biến trên thị trường có thể kể đến các thương hiệu nổi tiếng như Yamaha, Roland, Korg, Kurtzman.

Với mục tiêu bạn đang hướng đến một cây đàn organ chuyên nghiệp thì đàn organ thương hiệu Yamaha thì không thể bỏ sót.

Nét nổi bật của đàn organ

Dựa trên băng thu các âm thanh của nhạc cụ khác được thu lại và cài vào trong hệ thống phím. Vì đặc điểm giới hạn một cây organ thông dụng trên thực tế từ 200 đến 600 thì bạn nên có thêm cài đặt âm thanh thông qua thẻ nhớ và phần mềm.

Các chức năng nổi bật của Organ có thể kể đến

Chức năng hòa đệm tự động

Touch Response: tạo hiệu ứng âm mạnh hoặc yếu giống như chơi piano

Auto harmonize: tự động tạo quãng hòa âm

Trans.: dịch cao độ tự động

Các chức năng hiệu ứng âm thanh: chorus, reverb, pitch bend, các bàn đạp kéo /thả/giữ tiếng của piano.

Kết nối với thiết bị lưu trữ ngoài, soạn giai điệu, bộ nhớ có khả năng thay cài đặt nhanh

>>> Xem thêm:  đàn organ yamaha giá rẻ

Phân loại đàn organ dễ nhận biết

Đàn organ có nhiều loại và khó có thể nhận biết đối với những tay chơi chưa mấy sành sỏi hay thậm chí lâu năm đôi khi cũng nhầm lẫn. Dựa vào 2 tiêu chí sau đây giúp bạn dễ dàng hơn trong bước này nhé

Phân loại theo mục đích sử dụng 

  • Đàn organ chuyên nghiệp

Là loại có giá thành cao, tính năng hiện đại và chất lượng tốt nhất. Dùng để biểu diễn trong các chương trình âm nhạc.

  • Đàn organ bán chuyên

Đây là loại có nhiều phân khúc từ giá rẻ cho đến giá cao đáp ứng đầy đủ các tính năng mà người mới bắt đầu cần.

Phân loại theo cấu tạo phím đàn

  • Đàn organ 61 phím

Hoạt động dựa trên băng thu, âm thanh của các loại nhạc cụ được cài đặt theo hệ thống phím

  • Đàn organ 76 phím

Đàn có thêm chức năng đệm tự động, bạn có thể hòa âm theo các giai điệu cảm xúc để tạo nên những bản nhạc kỹ thuật hay sâu lắng.

Bán đàn organ chuyên nghiệp nhiều lựa chọn cho bạn

Organ Yamaha Genos

Organ Yamaha Genos một cây đàn chuyên nghiệp mang một trải nghiệm đến thế giới mới của hệ thống sản xuất âm thanh kỹ thuật số Digital Workstation. Chúng mang một chuẩn mực từ âm thanh đến thiết kế và cả trải nghiệm của cho người chơi tự tin là dòng sản phẩm thu âm hoặc trên sân khấu chuyên nghiệp.

Được đánh là là cây đàn mang âm thanh hoàn hảo nhất trong dòng kỹ thuật số. Genos được trang bị âm thanh dựa trên mẫu đàn Yamaha Grand C7. Revo Drum/SFX, âm thanh sắc nét của bộ trống ngay cả khi chơi cùng một phím nhiều lần âm thanh luôn mang một sắc thái khác nhau, khiến nó trở nên vô cùng nổi bật.

Organ Yamaha PSR SX900

Organ Yamaha PSR SX900 hoàn toàn thay thế bàn phím PSR- S975 hiện nay. Yếu tố này được coi như là sự phát triển của một công cụ hiện có. Là sản phẩm mang tính cách mạng được mô tả như một Genos con.

Cây đàn là lý tưởng cho người chơi bàn phím gia đình truyền thống với việc sử dụng nhạc đệm tự động bằng cách sử dụng các chế độ hợp âm ngón tay hoặc ngón đơn mang lại một trải nghiệm bàn phím đầy cảm hứng.

Organ Yamaha SX900 chế tạo tỉ mỉ, âm thanh kỹ thuật số Digital Workstation giúp màn trình diễn các bản nhạc hứng khởi và bùng nổ ấn tượng hơn rất nhiều.

Giới thiệu cho bạn tại Thế giới nhạc cụ | Nhạc cụ Minh Phụng là một địa chỉ tuyệt vời để trải ngiệm cho lựa chọn nhạc cụ với niềm đam mê của bạn. Mỗi sản phẩm đều được xuất phát từ thiết kế đến chất lượng. Mong rằng bạn sẽ có lựa chọn tuyệt vời tại đây.