Blues Driver Pedal Nux Drive Core Deluxe

Liên hệ

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật

Blues Driver Pedal Nux Drive Core Deluxe

Tình trạng: mới 100%

Ship cod trên toàn quốc

Giao hàng miễn phí trong nội thành

Bảo hành: 30 ngày 

Áp dụng trả góp 0% lãi xuất (áp dụng theo thẻ tín dụng) 

  • Kết nối: 1 In/Out
  • Nguồn điện 9V
  • Trọng lượng: 270g
Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

Blues đã có trong Core!
  
Mạch tube-screamer yêu thích mọi thời đại đi kèm với nhiều tính năng hơn và các tùy chọn dial-up bổ sung. Drive Core Deluxe là một bàn đạp analog overdrive có thể mang tín hiệu của bạn theo 3 cách khác nhau cho các nhu cầu thiết yếu của bạn. Bạn có thể sử dụng bàn đạp dưới dạng Clean Boost hoặc Overdrive hoặc bạn có thể Mix các tín hiệu sạch với âm thanh ổ đĩa được làm nóng. Tone knob cho hình dạng cuối cùng cho tín hiệu của bạn và kiểm soát sự cân bằng giữa tần số thấp và cao.

\
Chuyển đổi 3 chiều
Nếu bạn sẽ có các nút Tweak Clean / Overdrive riêng biệt, bạn cần một cách dễ dàng để trộn chúng lại với nhau một cách nhanh chóng! Chúng tôi là những người tiên phong của Chuyển đổi 3 chiều, có nghĩa là chúng tôi đã có nhiều thời gian hơn so với các đối thủ để tối đa hóa hoàn toàn tính năng này.

3 VỊ TRÍ:

Vị trí hàng đầu: CLEAN BOOST

Điều này kích hoạt Clean Boost Knob kiểm soát mức tăng sạch của bạn. Bạn cũng có thể đưa Âm lượng của mình lên hoặc xuống bằng Núm điều chỉnh mức (0db đến 20db). Không cần điều chỉnh Tone;

Vị trí dưới cùng: DRIVE
Kích hoạt núm Drive Boost. Bạn cũng có thể tăng Âm lượng lên hoặc xuống bằng Núm điều chỉnh mức (0db đến 20db) và bạn có thể quay số Núm điều chỉnh âm điệu của mình cho Âm điệu ổ đĩa (tần số EQ) bạn chọn.

Vị trí giữa: MIX
Cho phép bạn điều chỉnh sự pha trộn của cả Clean & Drive cùng một lúc.

\

Drive Mode Knob

Núm điều khiển động cũng là một núm ấn, điều khiển các thông số đạt được ổ đĩa. Điều chỉnh âm thanh của bạn từ mức tăng thấp đến mức tăng cao và cảm nhận các cài đặt được làm nóng bằng ống ở chế độ sạc turbo.

 
True Bypass

Sử dụng như một độc lập hoặc kết hợp với bất kỳ thiết bị khác. True Bypass cho phép bạn kích hoạt hoặc thực sự khử kích hoạt Drive Core Deluxe mà không can thiệp vào các hiệu ứng khác trong chuỗi.

\


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn