Booster Pedal Nux Boost Core Deluxe

Giá khuyến mãi: 1,300,000đ

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật

Booster Pedal Nux Boost Core Deluxe

Tình trạng: mới 100%

Ship cod trên toàn quốc

Giao hàng miễn phí trong nội thành

Bảo hành: 30 ngày 

Áp dụng trả góp 0% lãi xuất (áp dụng theo thẻ tín dụng) 

  • Kết nối: 1 In/Out
  • Nguồn điện 9V
  • Trọng lượng: 270g
Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

Cho dù lựa chọn chính của bạn là Overdrive hay Distortion, Boost Core Deluxe sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất của bạnGiờ đây, bạn có thể điều khiển amp của mình để tăng cường bằng núm tăng âm của Boost Core Deluxe, sau đó làm ngọt hoặc giảm tần số âm bổng và âm trầm của bạn với EQ 2 băng tần trên bo mạch. Boost Core Deluxe đủ tiện dụng như một tăng độc lập và bàn đạp EQ. Với mạch tương tự và tăng cường âm sắc, Boost Core Deluxe vượt xa giá cả. Lái máy tăng áp vào hệ thống vượt tốc yêu thích của bạn để cho phép nó tăng âm sắc!

Nux Pedal Boost Core Deluxe Booster

Tăng tín hiệu theo cách bạn thích
Boost Core Deluxe là bàn đạp Booster cung cấp cho bạn 3 loại chế độ tăng tốc, Clean, Drive và Spark.

Chế độ Clean siêu Boost trong suốt + 20dB và nó cũng tăng cường tín hiệu gốc để chống lại sự suy giảm âm thanh.
Chế độ Drive và Spark là tăng + 20dB với điều khiển tham số phạm vi rộng và nó cung cấp đủ mức tăng để nó hoạt động như một bàn đạp ổ đĩa khi bật hết cỡ.
Được trang bị các điều khiển Treble và Bass cho phép bạn điều chỉnh âm thanh và điều chỉnh hình dạng tần số theo bất cứ cách nào bạn muốn.

Với Boost Core Deluxe;
Bạn có thể tăng cường tín hiệu của mình mà không có bất kỳ thay đổi màu nào trong chế độ Clean với âm thanh nén tốt hoặc bạn có thể nhận thêm âm thanh ống ấm trên chế độ Dirt. Nếu bạn muốn đi xa hơn, bạn có thể tạo ra âm thanh ổ đĩa lấp lánh trong khi bạn tăng sức mạnh cho âm thanh của mình ở chế độ Spark.NUX Boost Core Deluxe Từ tăng trong suốt, tăng âm thấp đến tăng cường toàn màu, Boost Core Deluxe có tất cả âm thanh được tăng cường mà bạn muốn. Hòa âm sẽ là một phần thưởng trong khi bạn chơi với tone guitar được Sustain tốt. Đó là khuyến cáo đầu tiên được sử dụng trong chuỗi hiệu ứng.


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn