Có thể bạn chưa biết: Các loại đàn guitar classic

01/06/2021 30

Bạn đã biết gì chưa? Đàn guitar classic có rất nhiều loại khác nhau. Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và tư vấn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn nhé!

Hai loại chính của đàn guitar classic

- Guitar Classic

Các đặc điểm nổi bật của guitar Classic là sử dụng dây nylon và cần đàn rộng. Những loại cây guitar này chủ yếu được sử dụng bởi các nhạc sĩ nhạc jazz và nghệ sĩ Guitar đang tìm hiểu để học âm nhạc cổ điển.

Một số người thậm chí còn ví chúng như Guitar Tây Ban Nha và Guitar dây nylon. Vì dây nylon không gây đau tay và khá dễ dàng để tập chơi, nên những cây guitar này thường được những người mới tập chơi ưa thích.

- Guitar Fock

Guitar Fock là cây đàn tiêu chuẩn thường được tìm thấy trong cộng đồng chơi Guitar. Nó sử dụng dây bằng đồng nên âm thanh rất khác so với guitar acoustic dùng dây nylon. Guitar Fock cũng được chia thành một loạt các loại guitar acoustic, tùy thuộc vào số lượng dây và thiết kế.

Những loại đàn Guitar classic hiếm gặp

Đây là những thiết kế mà bạn ít khi được nhìn thấy hoặc khó khăn để tìm thấy nó trong các cửa hàng âm nhạc. Bởi thiết kế của nó chỉ được được giới hạn trong một phong cách duy nhất hoặc một thể loại âm nhạc duy nhất.

Flamenco Guitar

Một loại guitar acoustic chỉ chơi cho dòng nhạc Flamenco. Một cách dễ dàng để nhận ra cây đàn này là nó có miếng dán trên cả 2 mặt của hộp đàn.

Điều này có là do phong cách Flamenco bao gồm rất nhiều bộ gõ trên tay strumming, vì vậy bạn cần bảo vệ gỗ trên cây đàn khi chơi guitar.

Baroque Guitar

Đây là loại đàn đặc biệt vì thiết kế và âm thanh rất độc đáo. Chúng được một số ít các nghệ sĩ sử dụng và nó là tiền thân của cây đàn ghita cổ điển.

Hình dáng dễ nhận biết nhưng không phổ biến nên bạn sẽ rất khó tìm thấy loại đàn này tại Việt Nam.

Lý do nên mua đàn guitar classic tại Minh Phụng

Bạn đang tìm kiếm một cây đàn guitar giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng chính hãng?

Các sản phẩm bán tại các cửa hàng được cam kết có xuất xứ rõ ràng.Tuyệt đối đảm bảo về chất lượng.

Luôn có nhiều ưu đãi khi mua hàng và chế độ bảo hành sau khi mua.

Minh Phụng Là nhà phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng về guitar, piano... giá rẻ uy tín.

Chính sách chăm sóc khách hàng cũ tận tình, chu đáo

Đội ngũ tư vấn viên tận tình, thân thiện với khách hàng, dịch vụ tư vấn đàn guitar, piano... miễn phí.

>>> Xem ngay: Top 50+ Mẫu đàn guitar bass giá rẻ tại tphcm siêu ấn tượng