6+ Cách học đàn piano điện hiệu quả

03/06/2021 34

Học chơi đàn piano điện giúp bạn giảm stress, cảm giác được nhịp điệu,.....mang đến sự thích thú. Chơi đàn piano giúp bạn điều gì? tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Chơi đàn piano điện như thế nào hiệu quả?

1/ Thực hành với tai nghe

Hầu hết các cây đàn piano điện đều có thể cắm tai nghe, giúp bạn có thể tập trung và cảm nhạc và nhịp điệu tốt hơn.

Ngăn chặn các tiếng ồn mang đến phiền toái bạn không thể tập trung hơn. 2 giắc cắm tai nghe cho phép học sinh và giáo viên cùng nghe một bản nhạc, giúp phát hiện lỗi chính xác hơn.

2/ Sử dụng máy đếm nhịp để cảm giác nhịp điệu

Cảm nhận về thời gian là điều cần thiết để chơi piano tốt và điều này thường là một vấn đề đối với người mới bắt đầu vì họ vẫn đang phát triển trí nhớ. Và có thể cần phải làm chậm hoặc tăng tốc tùy thuộc vào mức độ khó.

Máy đếm nhịp giúp phát triển các kỹ năng của bạn chơi đúng nhịp. Có thể thay đổi các thiết lập và tempo trên máy đếm nhịp sẵn có. Tua nhanh chậm các đoạn nhạc để học và nắm vững chúng hoặc thậm chí xử lý các ký hiệu thời gian nâng cao hơn.

3/ Ghi lại và lắng nghe màn trình diễn của riêng bạn

Ghi lại màn trình diễn cá nhân và sau đó phân tích chính xác các lỗi và khắc phục nhanh chóng. Cải tiến được quá trình học, có thể nhận ra điểm mạnh và điểm yếu của mình.

Máy ghi âm được tích hợp trên đàn piano điện cho phép bạn phát lại màn trình diễn. Nhận ra lỗi sai và khắc phục thói quen xấu trước khi chúng trở nên thâm căn cố đế.

Nghe lại bản ghi âm có thể giải quyết các vấn đề về thời gian và giai điệu, và nếu bạn ghét việc đọc nhạc nhưng có trí nhớ tốt, bạn có thể học một đoạn nhạc bằng tai và nghiên cứu bản nhạc trong khi nghe lại bản ghi âm.

>>Tham khảo: Mua đàn Piano điện Nux tại hà nội ưu đãi lên đến 30%

4/ Chơi với các âm thanh khác nhau thêm phần thú vị

Đàn piano điện thường tích hợp rất nhiều âm thanh – từ 5-10 âm piano,âm string, âm harpsichord và âm organ… Thật tuyệt vời khi có thể học các đoạn nhạc Scarlatti bằng âm harpsichord thuyết phục.

Một sự thay đổi trong giai điệu có thể truyền cảm hứng cho bạn và giúp bạn lấy lại niềm đam mê nếu những buổi tập đàn đang dần khiến bạn trở nên mệt mỏi. Trẻ nhỏ cũng thích thử nghiệm và hòa trộn âm thanh để làm cho việc học đàn piano thú vị hơn.

5/ Sử dụng các ứng dụng để cải thiện khả năng chơi đàn

Tận dụng lợi thế của bất kỳ ứng dụng đàn piano nào có thể giúp tăng cường thực hành và cải thiện khả năng chơi đàn piano của bạn.

Một thiết bị như máy tính bảng đặc biệt hữu ích ở đây vì nó cho phép bạn truy cập nhanh vào bản nhạc được lưu trữ bằng điện tử. Khi được kết nối với cây đàn piano điện của bạn, một số ứng dụng sẽ hiển thị đoạn nhạc và nghe bạn chơi, trước khi chuyển sang trang tiếp theo.

6/ Có nhiều thời gian để thực hành hơn

Việc học một cái gì đó mới lúc nào cũng khó khăn nên bạn cần phải khép mình vào kỷ luật và nỗ lực không ngừng. Chỉ cần 20 phút thực hành piano vài ngày một tuần có thể giúp phát triển kỹ năng chơi đàn của bạn.

Và nếu bạn cần tiếp thêm động lực, hãy học chơi đàn piano với những người khác và thậm chí phạm sai lầm cùng nhau. Đàn piano điện tích hợp các tính năng tối ưu hóa thời gian thực hành của bạn, vì vậy bạn sẽ làm được nhiều thứ hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn.

Ưu điểm của đàn piano điện tại Minh Phụng

+ Bảo trì miễn phí: Đàn piano điện không sử dụng búa và dây để tạo ra âm thanh nên không cần chỉnh dây.

+ Đàn piano điện hỗ trợ tai nghe: Bạn có thể thực hành bất cứ lúc nào trong ngày, hoàn thiện màn trình diễn của bạn và không làm phiền hàng xóm!

+ Chất lượng âm thanh chất lượng và độ nhạy phím: Các loa được đặt ở vị trí thích hợp để tái tạo âm thanh piano cơ.

+ Ghi và chỉnh sửa màn trình diễn: Đây là một cách hữu ích để phân tích màn trình diễn của bạn.

+ Tích hợp các máy đếm nhịp: Máy đếm nhịp giúp phát triển khả năng chơi đúng nhịp.

+ Tích hợp các ứng dụng: Các ứng dụng có thể giúp bạn phát triển khả năng và kỹ năng trình diễn, truyền động lực và làm cho việc học đàn piano trở nên thú vị với trẻ em.

Hãy đến ngay với Minh Phụng để chọn lựa được dòng sản phẩm uy tín chất lượng nhé!

Cam kết sản phẩm chất lượng

Vận chuyển nhanh chóng

>>> Xem ngay: Báo giá Piano điện Maxwell mới nhất hiện nay