Chorus Nux Rivulet

Liên hệ

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật

Chorus Nux Rivulet

Tình trạng: mới 100%

Ship cod trên toàn quốc

Giao hàng miễn phí trong nội thành

Bảo hành: 30 ngày 

Áp dụng trả góp 0% lãi xuất (áp dụng theo thẻ tín dụng) 

  • Kết nối: Input (1M ohm) /Output (1K ohm) 
  • Nguồn điện 9V
  • Trọng lượng: 174g
Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

Một dòng sông trong vắt. Chảy, trong suốt. Khái niệm thiết kế Rivulet!
 
Chorus Analog Old-school luôn ấm áp. DSP công nghệ hiện đại của NUX mang lại sự kết hợp hoàn hảo của cả hai thế giới: analog và kỹ thuật số.

Để đạt được tất cả các mục tiêu của Chorus Rivulet, các kỹ sư của chúng tôi đã phải phát triển một thuật toán bắt chước các nguyên tắc của chip BBD - thành phần chính của hiệu ứng Chorus Analog. Giai điệu năng động và khả năng loại bỏ tiếng ồn đưa Rivulet vào một thể loại hoàn toàn tách biệt với bàn đạp analog giá rẻ.

Các chip BBD cấp chất lượng với khối lượng lớn đã trở nên cực kỳ hiếm, vì vậy phương pháp này không thực tế để tạo ra một thiết bị hợp xướng tương tự giá cả phải chăng.

Sử dụng công nghệ DSP, NUX có thể cung cấp một bàn đạp mini với một loạt các tông màu tương phản. 

\

CHORUS HIỆN ĐẠI

Rivulet được nhà máy sản xuất với sự tôn vinh của NUX đối với "Hợp xướng hiện đại" cổ điển, Bàn đạp màu vàng quen thuộc với 5 núm. NUX đã củng cố các điều khiển bằng cách loại bỏ các nút bass và treble, giờ đây được đặt bên trong ở vị trí chính giữa và chúng tôi đã loại bỏ hoàn toàn sự cần thiết của bộ lọc âm trầm, hiện đã được tự động sửa chữa thông qua các tiến bộ của mô hình âm thanh DSP.

\

CHORUS 70's

Bàn đạp hiệu ứng hợp xướng đầu tiên xuất hiện trên sân khấu vào năm 1976. Trước đó, nó chỉ có sẵn dưới dạng hiệu ứng tích hợp trên bộ khuếch đại jazz cổ điển. Rivulet sao chép chính xác đặc tính của bàn đạp này; sự ấm áp đặc biệt của bầu không khí jazz phong phú, một điểm nhấn dễ nhận biết ngay lập tức đối với bất kỳ giai điệu của nhạc sĩ nào.

\

CHORUS 80's
 
Bản gốc cổ điển chỉ có các thông số điều khiển w / Speed và Depth, chỉ có 2 núm nhỏ, và nó được công nhận là một trong những hiệu ứng điệp khúc hay nhất của thập niên 1980. Cấu hình 3 núm của Rivulet cung cấp thêm lợi ích của việc điều chỉnh tỷ lệ tín hiệu khô / ướt.


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn