Top 5 mẫu đàn guitar bass của Fender dành cho sân khấu

23/07/2021 74

Năm 1951 đàn guitar Fender đã tạo ra một sự thay đổi lớn trong chính  nền âm nhạc với dòng đàn guitar bass Precision Bass. Từ đó cho đến nay các cây đàn guitar Fender bass chưa bao giờ vắng bóng trên những sân khấu âm nhạc lớn nhỏ trên khắp thế giới.

1.Đàn guitar bass: Fender American Professional Jazz Bass Rosewood

Đây là cây đàn guitar chuyên nghiệp kết hợp các tính năng và các chất liệu hiện đại với sự khéo léo và cả sự sự chuyên nghiệp của đàn guitar Fender để tạo ra âm bass thực sự hiện đại.

Nó là một trong các phiên bản đàn guitar Fender American bass danh tiếng, nó được nhiều nghệ sĩ chuyên nghiệp đàn guitar trên thế giới sử dụng để biểu diễn hoặc ghi âm.

Các tính năng như cần đàn guitar dáng C quen thuộc, để người chơi đàn guitar di chuyển trên các phím dễ dàng hơn. Điểm đặc biệt giúp cây đàn vững chãi là một thanh Posiflex graphite nó được lắp phía trong cần đàn, nó góp phần tạo độ căng dây đàn guitar được thiết bị này hỗ trợ tối đa.

Top 5 mẫu đàn guitar bass của Fender dành cho sân khấu

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán đàn guitar classic giá rẻ tại tphcm

Sức mạnh âm thanh cổ điển sẽ được cung cấp từ pickup kiểu J, với cùng một cuộn V-Mod giúp các nghệ sĩ thỏa sức sáng tạo các bản nhạc với âm trầm ấm áp, tự nhiên, rõ ràng.

2.Đàn guitar bass: Fender Squier guitar bass J Affinity 3TS 3TS 0370760500

Đàn guitar Squier Bass Jazz Afinity có xuất xứ từ Indo, nó là một trong đại diện cho một cây đàn guitar chất lương trong thiết kế đàn guitar bass tầm thấp hiện nay. Đàn guitar Affinity Series Jazz Bass sẽ mang đến âm thanh mạnh mẽ và cho cảm nhận phồi âm thanh vô cùng  nhạy bén.

Mặc dù phần ngựa đàn guitar khá mỏng, nhưng nó vẫn thể hiện được các  tính năng tuyệt vời của âm trầm đó là do có thể kết hợp được cả hai loại pickups để đạt được nhiều loại âm sắc khác nhau.

Nhìn chung, cấu trúc và chất lượng âm thanh của đàn guitar này được người dùng đánh giá cao, có duy nhất phần nhược điểm là bridge pickup âm thanh bị khá yếu, nhưng điều này rất khó để có thể  thắc mắc vì chất lượng này là rất hợp lý trong tầm giá bán ra của nó.

3.Đàn guitar bass: Fender Squier guitar bass J Affinity BSB 0370760532

Đàn guitar Squier Bass Jazz Afinity thuộc dòng guitar bass chất lượng nó được sản xuất tại Indonesia của Fender, mức giá rất cạnh tranh của những cây đàn guitar thuộc series này mang về cho người dùng ở Việt Nam cơ hội được sở hữu các sản phẩm đàn guitar chất lượng tốt.

Đàn guitar tích hợp các thiết kế huyền thoại và các  giai điệu tinh túy cho những tay bass mới. Sản phẩm này có một số tinh chỉnh thân thiện với người mới bắt đầu chơi đàn guitar như cần đàn hình chữ C, rất mỏng, mang cảm giác cầm thoải mái.

Cây đàn guitar này có thể giúp cho những người chơi đàn guitar mới có nền móng vững chắc trên chính con đường âm nhạc của mình.

Top 5 mẫu đàn guitar bass của Fender dành cho sân khấu

>>> Xem thêm: Địa chỉ mua đàn guitar thùng điện uy tín nhất ?

4.Đàn guitar bass: Fender Squier Bass Jazz V Afinity BSB 0371575532

Đây là một cây đàn guitar bass 5 dây thuộc dòng Affinity Jazz Bass. Các tính năng đàn guitar bao gồm cần đàn bằng gỗ phong và mặt phím gỗ rosewood, phần cứng chrome, pickup của đàn guitar Fender…

Phần thiết kế đàn guitar được đánh giá cao, với một mức giá rất tiết kiệm như trên, cây đàn guitar này rất xuất sắc dành cho những người mới học chơi đàn guitar.

5.Đàn guitar bass: Fender Squier guitar Bass J CV 70S NAT – 0374540521

Đàn guitar Squier Classic Vibe ‘70s Jazz Bass cũng hoàn toàn được thiết kế 100% bởi đàn guitar Fender vào những năm 1970, ngay cả đến các dấu hiệu trên đầu đàn cũng được mô phỏng lại một cách rất chất lượng.

Body đàn guitar làm bằng gỗ thích mềm, cần đàn dáng C bằng loại gỗ maple. Các thiết bị điện tử nó bao gồm các pickup đơn cũng được thiết kế bởi thương hiệu Fender, các nút tone cùng với điều khiển các âm lượng riêng biệt cho từng pickup.

Ngựa đàn guitar và bộ chỉnh mang phong cách rất cổ điển có chất liệu bằng niken mang đến vẻ ngoài mang nhiều thiện cảm cho cây đàn.