Echo Pedal Nux Tape Core Deluxe

Liên hệ

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật

Echo Pedal Nux Tape Core Deluxe

Tình trạng: mới 100%

Ship cod trên toàn quốc

Giao hàng miễn phí trong nội thành

Bảo hành: 30 ngày 

Áp dụng trả góp 0% lãi xuất (áp dụng theo thẻ tín dụng) 

  • Kết nối: 2 In/Out, 1M ohm / 1k ohm
  • Nguồn điện 9V
  • Trọng lượng: 270g
Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

Tape Core. Một hộp stomp đương đại cung cấp giai điệu Tape Echo cổ điển. Cũng giống như Tape Echo gốc, NUX Tape Core có 3 đầu tái tạo cho 7 kết hợp âm thanh trễ khác nhau. Tất cả âm thanh tự nhiên, phân rã, điều chế đã được tạo ra với Công nghệ NUX TS / AC tiên tiến của chúng tôi!

NUX Tape Core Deluxe

Máy Tape gốc
Ở đây, cách thức hoạt động của Máy Tape-Echo gốc:
Đầu ghi (không cần thiết trong phiên bản kỹ thuật số của chúng tôi) ở phía bên trái. Những cái bên phải là những gì chúng ta sử dụng để tái tạo kỹ thuật số âm thanh bằng Công nghệ TS / AC.

Nux Tape Core Deluxe

Recreation kỹ thuật số
Như trong phiên bản gốc, 3 Đầu Repro-Tape cho phép 7 kết hợp khác nhau. Khoảng cách giữa các đầu Repro-Tape xác định âm thanh trễ.

Nux Tape Core Deluxe

Tính năng phản hồi vô hạn
Các thông số tối đa của núm REPEAT có thể được sử dụng để tạo lại hiệu ứng Dao động phản hồi vô hạn cổ điển mà cho đến nay chỉ có trên máy vật lý. Hiệu ứng khoa học viễn tưởng này, được các nghệ sĩ như Pink Floyd và The Steve Miller Band phổ biến, cho phép Intro, interludes và endings bài hát cực hay.

True Bypass / Buffered Tail
Bypass / T-Lock

Tape Core Deluxe đi kèm với công tắc bật tắt 3 chiều cho phép bạn thay đổi giữa 2 chế độ Bypass và chức năng Khóa âm độc đáo (Khóa T) của NUX.

T-LOCK MODE: Công tắc "chết người" vật lý được thiết kế để bảo vệ các điều chỉnh tham số của bạn trong quá trình thực hiện.

CHẾ ĐỘ BÌNH THƯỜNG: True Bypass bỏ qua mạch hiệu ứng.

CHẾ ĐỘ TAIL: Bypass Tail Buffered duy trì hiệu ứng của nốt cuối cùng được phát.

EDITOR REPRO-Head
Bạn có thể chỉnh sửa trong chế độ Thời gian thực hoặc Mẫu ghi chú bằng cách sử dụng thanh trượt SYNC. Điều này cho phép bạn sử dụng các nốt nhạc thực tế để tạo ra sự kết hợp vô hạn của các mẫu Groove.

7 LỰA CHỌN COMBO
Điều này được sử dụng để gán lại 7 Kết hợp của bạn, bật / tắt chức năng AUTO TAP và / hoặc KILL DRY.

TAP TỰ ĐỘNG
Bạn có thể sử dụng chức năng này để bật / tắt Smart-Tap Tempo được cấp bằng sáng chế của NUX. Khi không sử dụng Smart-Tap Tempo, bạn cần GIỮ công tắc chân 2 giây và đợi đèn chỉ báo LED đổi màu sau đó TAP tempo bạn muốn.

Với Smart Tap Temp, chỉ cần bắt đầu TAPPING và nó tự động biết rằng mọi thứ qua 2 TAPS đều là nhịp độ mong muốn của bạn.

KILL DRY
Khô (Dry) có nghĩa là "KHÔNG HIỆU ỨNG" và ướt (Wet) có nghĩa là "CÓ HIỆU ỨNG", có những tình huống bạn cần để giết Kill Dry, ví dụ: nếu bạn kết nối Băng Core Deluxe với một amp đã chạy cả tín hiệu Ướt và Khô Song song (cạnh nhau). Công tắc KILL DRY cho phép bạn bật / tắt tín hiệu Khô để không xảy ra xung đột tín hiệu.

ĐIỀU CHỈNH EQ / PARAMETER
Máy Băng-Tiếng vang ban đầu có các nút điều chỉnh cho phép bạn điều chỉnh một số thông số bổ sung: WOW, FLUTTER, BASS, REVERB, SATURATION và TREBLE.


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn