Mini Pedal Tuner Nux HD Pitch

Liên hệ

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật

Mini Pedal Tuner Nux HD Pitch

Tình trạng: mới 100%

Ship cod trên toàn quốc

Giao hàng miễn phí trong nội thành

Bảo hành: 30 ngày 

Áp dụng trả góp 0% lãi xuất (áp dụng theo thẻ tín dụng) 

  • 2 âm thanh bàn đạp trong hộp nhỏ
  • Kiểm soát treble, gain, đầu ra
  • Input (1M ohm) / Output (1K ohm)
  • Nguồn điện 9V

Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

Tuner chính xác / hiệu chỉnh tín hiệu

NUX HD PITCH Mini Pedal Tuner là một bộ Tuner chính xác với màn hình LED đầy màu sắc và hình ảnh HD.

Khi bạn đạp, nó sẽ là Tuner
Khi bạn không đạp, nó sẽ là bộ Buffer tín hiệu

Tổng quan

Bộ điều chỉnh bàn đạp mini này hoàn toàn mới, được tạo ra và phát triển với công nghệ mới nhất mang lại thời gian phản hồi cực nhanh và điều chỉnh độ chính xác chưa từng có. Nó có 2 màn hình LED sáng hiển thị: Notes, Tuning, calibration và chế độ bypass.

\

Điều chỉnh chế độ mũi tên trực quan 1
Điều chỉnh nhạc cụ của bạn cho đến khi đèn LED ở trung tâm sáng. Nếu đèn LED nằm trên đường bên trái tone thấp, đèn LED ở trên ‘đường bên phải, tone cao.\


Điều chỉnh chế độ nhấp nháy Visual 2
Điều chỉnh nhạc cụ của bạn cho đến khi đèn LED dừng chạy. Các đèn chỉ báo LED sẽ chạy từ hướng từ phải sang trái, nếu tone cao, và từ trái sang phải, nếu tone thấp.   

Tone thấp   \Tone cao

\


Chế độ nhấp nháy sẽ hiển thị như thế này.

Tone đang cao

\

Tune xong

\

Tone đang thấp

\

Chế độ Bypass

Bộ điều chỉnh bàn đạp mini HD cung cấp các chế độ True Bypass và Buffer Bypass có thể lựa chọn để cung cấp tín hiệu của bạn theo nhu cầu của bạn trong chuỗi bàn đạp hiệu ứng.
 
Chuyển sang Chế độ Bypass

Trước khi bạn cắm cáp nguồn, hãy giữ công tắc chân sau đó kết nối nguồn. Lưu ý màn hình hiển thị sẽ hiển thị chế độ đã chọn.
 
Chế độ True Bypass

Bàn đạp sẽ MUTE âm thanh trong khi điều chỉnh.
 
Chế độ Buffer Bypass

Khi điều chỉnh, bạn có thể chuyển đổi giữa chế độ SILENT và AUDIO-ASSIST. Và khi bạn chuyển giữa Chế độ im lặng và Hỗ trợ âm thanh, màn hình điều chỉnh sẽ hiển thị chế độ như hình bên dưới.

Chế đọ Audio Assist

\

Chế độ Silent

\
Bên cạnh hỗ trợ âm thanh hoặc điều chỉnh im lặng, lựa chọn chế độ HD PITCH Tuner Vượt biên được thiết kế để hiệu quả hơn trong mọi trường hợp cần chuỗi tín hiệu.
 
True Bypass, được ưa thích nhất, bạn có thể nghĩ đến Đầu vào HD PITCH Tuner được nối trực tiếp với Đầu ra. Khi bàn đạp ở chế độ bypass, tín hiệu ghi-ta được chuyển sang bàn đạp tiếp theo mà không có bất kỳ sự can thiệp nào.
 
Nhưng chế độ Bỏ qua bộ đệm HD PITCH cho phép bạn tránh một số trường hợp bỏ qua thực sự và tín hiệu ghi-ta của bạn sẽ đến cuối chuỗi của bạn mà không bị mất âm.

Tín hiệu bị thay đổi

HD PITCH Tuner là hoàn hảo để trở thành bàn đạp đầu tiên trong chuỗi.

Buffer Bypass tùy chọn
Các nhạc sĩ hiện đại thường kết nối hơn 5 bàn đạp trên bàn đạp. Theo guitar, chiếc bán tải có trở kháng cao, trong khi bạn kết nối với nhiều bàn đạp HOẶC bằng dây cáp dài và với bàn đạp hút âm, bạn cần thay đổi tín hiệu guitar từ High Z (trở kháng cao) thành Low Z (trở kháng thấp) giải quyết tình trạng mất âm (hiệu ứng điện dung & điện cảm). Và mỗi bàn đạp sẽ mang tín hiệu đệm rất thuận tiện nếu bạn đã thêm một số hiệu ứng Modulation vào đường dẫn tín hiệu. Và vị trí tốt nhất cho bộ đệm là vị trí đầu tiên. Đó cũng là nơi đặt bộ chỉnh âm, và NUX kết hợp bộ chỉnh tần số và bộ đệm thành một kích thước nhỏ để tiết kiệm không gian bàn đạp của bạn.


Tại sao lại là Relay Buffer
Có 3 thiết kế mạch đệm điển hình: OP-AMP, BJT và FET. Mạch đệm FET có thể tạo ra hài hòa. Điều này khá giống với các bộ khuếch đại ống, mà hầu hết mọi nhạc sĩ đều yêu thích.

\

Và Relay Buffer có hiệu suất tương tự như bộ đệm FET, chúng tôi thêm chức năng bỏ qua bộ đệm tùy chọn vì bộ đệm FET hoạt động cho tín hiệu guitar của bạn.

\


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn