Những cây trống điện tử giá rẻ nhất định bạn phải biết

13/01/2022 24

Bạn là người đam mê âm nhạc và đang tiếp cận tới bộ môn trống điện tử để thể hiện một phong cách mới. Bạn đang băn khoăn làm sao để chọn mua một bộ trống điện tử giá rẻ tốt nhất và phù hợp nhất với bản thân.

Cùng đón đọc bài viết sau đây để bỏ túi cho mình những tiêu chí chọn mua trống điện tử phù hợp nhất cho bản thân để việc học tập và tìm hiểu trở nên dễ dàng hơn nhé.

Lựa chọn thương hiệu cho trống điện tử giá rẻ

Yếu tố Thương Hiệu cũng nói nên chất lượng sản phẩm và tiêu chí muốn hướng đến của hãng khi sản xuất các dòng trống điện tử giá rẻ. Mỗi một Thương hiệu sẽ mang đặc điểm, thế mạnh và phân khúc thị trường riêng. Bạn có thể nhờ tư vấn thêm thông tin từ những người đã có kinh nghiệm sử dụng hoặc dựa trên những đánh giá của khách hàng để chọn ra một thương hiệu bạn ưng ý nhất nhé

Nhu cầu sử dụng có thực sự cần thiết hay không

Với một sự tính toán kỹ lưỡng của bản thân, khi lựa chọn một dụng cụ nhạc nào đó như trống điện tử bạn đã chắc chắn rằng có thực sự cần thiết với bạn. Bạn lựa chọn trống điện tử với nhu cầu cho các buổi trình diễn, luyện tập cùng với các nhóm nhạc bạn đã quen hay đơn giản cho đam mê chơi trống của bạn. 

Nếu bạn lựa chọn cho những buổi biểu diễn, bạn nên chọn những dòng trống điện tử chuyên nghiệp, có nhiều tính năng và chất lượng tốt nhất. Ngược lại, nếu phục vụ cho đam mê và giảm căng thẳng bằng việc chơi trống, bạn chọn những dòng có chức năng đơn giản, không quá phức tạp và giá ở phân khúc rẻ hoặc tầm trung là có thể hoạt động siêu tốt.

Giá thành sản phẩm 

Trống điện tử cũng được phân loại rõ ràng từng phân khúc từ giá rẻ đến tầm trung sau đó đến dòng cao cấp chuyên nghiệp, hãy dựa trên điều kiện kinh tế của mình để chọn ra sản phẩm phù hợp với túi tiền mình nhất nhé. Trống có mức giá càng đắt chất lượng càng tốt, trống điện tử giá rẻ cần lựa chọn những thương hiệu tốt, địa chỉ uy tín vẫn mang lại trải nghiệm chơi hoàn hảo cho bạn đấy.

Kiểu dáng thiết kế và độ bền của trống điện tử

Khi lựa chọn trống điện tử, bạn cần quan sát kỹ lưỡng chất lượng bề mặt trống, hệ thống bàn đạp. Ngoài ra với thiết kế và màu trắng phối trộn có phù hợp với sở thích của bạn không.

Những cây trống điện tử giá rẻ đáng mua nhất 

Trống điện tử Medeli DD61

Đến từ thương hiệu Medeli bộ trống được trang bị 4 bộ cảm biến lực với khả năng chơi như một bộ trống thực tế với một kích thước của một bộ trống di động. Trống cung cấp 84 loại âm thanh của nhiều loại trống khác nhau, 28 bài hát được cài đặt sẵn. Hệ thống âm thanh được tinh chỉnh tỉ mỉ tạo nên những giai điệu mạnh mẽ, âm trầm.

Trống có kết nối tai nghe và nếu như bạn cần một không gian riêng mà không ảnh hưởng tới người khác thì đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời nhé.

Trống điện tử Medeli DD315

Dòng Medeli DD315 sở hữu 7 pads có chế độ cảm biến lực và 2 bàn đạp chân. Ngoài ra nó cung cấp 265 âm thanh trống khác nhau, 45 bộ trống các loại và 100 bài hát được cài đặt sẵn. Đây cũng chính là điểm khác biệt mà  Medeli DD315 so với dòng DD61 đã được nêu trên.

Trống điện tử Medeli DD401

Vẫn được trang bị 7 pads với bộ cảm biến lực và 2 bàn đạp chân. Cung cấp 10 âm thanh trống khác nhau và 30 bài hát cài sẵn. So với hai dòng trống điện tử đã được kể trê, với mẫu Medeli DD401 bạn sẽ được trải nghiệm thiết kế có khung giữ cố định và việc tháo lắp cũng trở nên dễ dàng nhờ thiết kế.

Còn nhiều sản phẩm với nhiều ưu đãi khác nhau, từ chất lượng đến trải nghiệm. Bạn hãy ghé qua Thế giới nhạc cụ | Nhạc cụ Minh Phụng qua website để tham khảo và nhận báo giá cụ thể nhé.

>>> Xem thêm: Báo giá bộ trống cơ hiện nay chi tiết