Overdrive Pedal Nux Horseman

Hết hàng

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật
Overdrive Pedal Nux Horseman

Tình trạng: mới 100%

Ship cod trên toàn quốc

Giao hàng miễn phí trong nội thành

Bảo hành: 30 ngày 

  • Nút điều chỉnh: tăng, treble, đầu ra output
  • Nguồn điện 9V
  • Trọng lượng: 174g
Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

Bàn đạp Overdroive hai trong một

Một trong những bàn đạp Overdrive kép được tìm kiếm nhiều nhất được sản xuất vào giữa những năm 90 hiện đang có một thiết kế bàn đạp độc đáo - với kích thước bỏ túi. NUX Horseman tỏ lòng tôn kính với bàn đạp Centaur huyền thoại. Có 3 mặt số cho các cài đặt chính và 2 chế độ: Vàng và Bạc, và nó cung cấp phần đầu lớn thường yêu cầu đầu vào 18v.

Chế độ vàng bắt chước người tiền nhiệm cổ điển của nó; bàn đạp Overdrive Gold Centaur trong suốt và Chế độ Bạc là phiên bản được cung cấp năng lượng với phạm vi khuếch đại mở rộng (Silver Centaur).

Thiết kế độc đáo NUX

Âm thanh được dựa trên mạch chuyển đổi điện áp của Centaur. Nhưng thiết kế đặc trưng của Horseman được chế tạo với bộ chuyển đổi điện áp OP-AMP tích hợp, điều khiển 18V sang OP-AMP. Đơn đặt hàng cung cấp điện áp cao hơn - hài hòa hơn, và tái tạo một cách thuyết phục âm thanh của bàn đạp độc đáo này.

\

Tăng cường sạch

Một cách khác cổ điển của người Viking sử dụng NUX Horseman. Rất hữu ích khi được sử dụng kết hợp với kênh ổ đĩa khuếch đại (hoặc bất kỳ bàn đạp ổ đĩa nào khác). Và, tùy thuộc vào điều chỉnh Gain - Output, nó cho phép Horseman được sử dụng như một Overdrive sạch. Quay số mức tăng thấp với cài đặt đầu ra cao và nó bổ sung phần lớn âm lượng và màu tối thiểu cho âm thanh của bạn.

Biến dạng tự nhiên (Distortion)

Ngoài ra, các điều khiển có thể được đặt để làm biến dạng tín hiệu âm thanh trong bàn đạp, trong đó hai điốt Schottky có thể thực hiện việc cắt dạng sóng. Treble và âm lượng được điều khiển với các núm riêng biệt.

True / Buffer Bypass

NUX Horseman có chế độ bỏ qua tùy chọn. Bạn có thể sử dụng bàn đạp ở chế độ True Bypass để giữ cho tín hiệu của bạn không bị ảnh hưởng khi bàn đạp TẮT trong chuỗi. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn chế độ bỏ qua bộ đệm nếu bạn có nhiều hơn 4 bàn đạp được kết nối với nhau; chuyển sang chế độ Buffer Bypass và sẽ không bị mất tín hiệu trong chuỗi bàn đạp của bạn!

Đẩy và giữ bước chân và khởi động bàn đạp; đèn LED sẽ hiển thị chế độ bỏ qua nào được kích hoạt; ĐỎ - True Bypass / XANH - Bypass Buffer.


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn