Phơ guitar (Multi Effects) Nux MG100

Giá khuyến mãi: 2,100,000đ

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật
Phơ guitar (Multi Effects) Nux MG-100

Tình trạng: mới 100%

Đầy đủ hóa đơn chứng từ: CO-CQ
Bảo hành 12 tháng chính hãng
Trả góp 0% lãi suất (Áp dụng cho thẻ tín dụng)
Xuất xứ: China
Giao hàng miễn phí trong nội thành 

  • 3 band vintage EQ, 6 band graphic EQ
  • Màn hình LCD
  • Sử dụng pin hoặc nguồn điện, sử dụng liên tục lên đến 8 giờ
Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

Phơ guitar (Multi Effects) Nux MG-100

Bộ xử lý đa hiệu ứng MG-100

Sự lựa chọn tốt nhất để cải thiện kỹ năng guitar!

NUX MG-100 cung cấp tất cả các hiệu ứng guitar, bao gồm một loạt các Distortion, Compression, Modulation, Delay, Reverb, Amplifier và các mô hình tủ. Và nó đi kèm với một giao diện thân thiện với người dùng mà bạn có thể dễ dàng tiếp cận các điều khiển chính bằng cách sử dụng các nút Gain, Level và Master ở mặt trước. Màn hình LCD độ phân giải cao cho phép bạn điều khiển và điều chỉnh mọi thứ rõ ràng và chính xác.

Đó là tất cả về âm thanh. Thêm vào 13 mô hình amply guitar âm thanh tuyệt vời, 58 hiệu ứng với khả năng sử dụng đồng thời 8 mô hình và 11 mô hình tủ. Cộng với 56 mẫu nhịp điệu tích hợp và bộ chỉnh màu sắc và Loop station và đưa cây đàn guitar của bạn lên một tầm cao mới.

Dynamics / Filter - Nhiều tùy chọn bộ lọc để định hình và kiểm soát âm thanh của bạn bằng máy nén, cổng tiếng ồn, bộ lọc, EQ đồ họa 6 băng tần và hiệu ứng wah.

Overdrive / Distortion - Chúng tôi đã kết hợp mọi thứ lại với nhau và bạn có thể tạo âm thanh ổ đĩa của mình bằng cách chọn các tên lửa đẩy, vượt tốc, fuzz và âm thanh guitar chính.

Ampli / tủ - 13 mô hình rất thực tế, bao gồm mô phỏng ống cổ điển và ampe rắn.

Modulation - Tăng cường âm thanh của bạn với sự lựa chọn của bạn về phasers và flangers, cộng với hợp xướng, thay đổi cao độ, tremolo và rung.

Delay / Reverb - Âm vang chậm và âm thanh tự nhiên, bao gồm phòng, hội trường, tấm, lò xo và mô phỏng độ trễ băng, tất cả được thiết kế để thêm độ sâu và hài hòa cho âm thanh của bạn.

Tuner - Bộ chỉnh màu sắc có thể truy cập ngay lập tức, nhanh và chính xác.

56 nhịp trống, trong tay của bạn!

Trống âm thanh thực tế chơi các mô hình trong nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, tất cả mọi thứ từ Rock đến Metal, và từ Pop đến Blues.
Chức năng nhịp điệu cũng có thể được sử dụng với chức năng Looper 40 giây cho phép bạn gây nhiễu với các lớp quá mức không giới hạn và vô số giờ.
 
Bàn đạp biểu thức tích hợp MG-100 có thể được sử dụng làm bàn đạp âm lượng hoặc được chỉ định để kiểm soát bất kỳ tham số đã chọn nào trong thời gian thực.


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn