Phơ Guitar (Multi Effects) Nux MG-20

Giá khuyến mãi: 4,000,000đ

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật
Phơ guitar (Multi Effects) Nux MG-20

Tình trạng: mới 100%, đầy đủ hóa đơn chứng từ: CO-CQ
Bảo hành 12 tháng chính hãng
Trả góp 0% lãi suất (Áp dụng cho thẻ tín dụng)
Xuất xứ: China
Giao hàng miễn phí trong nội thành 

  • Đáp tuyến tần số: 20Hz - 20kHz
  • Nguồn điện: 9V, 2 đầu Input/Output
  • Trọng lượng: 3,15kg
Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

Bộ xử lý Modeling đàn guitar MG-20

Một loạt các hiệu ứng

NUX MG-20 được trang bị 60 hiệu ứng DSP được chế tạo đẹp mắt và mới được lắp ráp, cộng với 16 trình giả lập amp / tủ được ưa thích và thực tế nhất. Và được trang bị các âm thanh guitar thiết yếu chất lượng cao như Overdrive, Distortion, Compression, EQ, Delay, Reverb và tất cả các hiệu ứng điều chế như Chorus, Phaser, Flanger, Tremolo và nhiều hơn nữa.

Từ cây đàn Guitar của bạn đến loa, giai điệu của bạn được kiểm soát!

Cổng tiếng ồn

Cổng tiếng ồn tích hợp MG-20 có thể loại bỏ tiếng ồn không mong muốn mà không ảnh hưởng đến âm sắc của bạn. Kiểm soát ngưỡng đặt mức độ tiếng ồn bạn muốn lọc. Tham số phân rã cho phép bạn điều chỉnh âm thanh phát ra nhanh như thế nào khi tín hiệu đầu vào trở nên thấp hơn ngưỡng cài đặt.
 
Máy nén (Compressor)
Nén bình thường hóa phạm vi động của một nhạc cụ. Máy nén MG-20, làm cho đầu ra của đàn guitar của bạn ổn định hơn, bạn có thể kiểm soát độ nhạy của máy nén và mức đầu ra để điều chỉnh máy nén cho các nhu cầu thiết yếu của bạn.

MG20
 
Overdrive / Distortion / Fuzz
Bạn có thể chọn một trong 8 âm thanh ổ đĩa từ Tube Screamer vượt mức sang Metal Distortion bao gồm Fuzz. Mỗi âm có một âm thanh đặc trưng riêng và đi kèm với các điều khiển tham số riêng. Đây sẽ là âm thanh chính của bạn.
 
Bộ khuếch đại / tủ (Amplifier / Cabinets)
Bạn có thể kết nối trực tiếp MG-20 với hệ thống PA hoặc giao diện âm thanh, sử dụng 16 bộ giả lập trên bo mạch hoàn toàn mới và 13 trình giả lập. Chọn lọc từ 16 mô hình amp cổ điển tất cả được tạo mới và trung thực để được điều chỉnh chính xác và ghép amp của bạn với một trong 13 mẫu Cabinets
 
Bộ cân bằng (Equalizer)
MG-20 đi kèm với 2 loại bộ cân bằng. Bạn có thể điều chỉnh tần số bằng cách sử dụng bộ cân bằng đồ họa 7 băng tần hoặc bộ cân bằng đồ họa 4 băng tần. EQ đồ họa 4 băng tần cho phép bạn đặt tần số bạn muốn kiểm soát.
 
Hiệu ứng điều chế(Modulation Effect)
MG-20 cung cấp lựa chọn hiệu ứng điều chế tốt nhất để tăng cường âm thanh chất lượng cao. Chorus, Flanger, Phaser và Tremolo và nhiều hiệu ứng khác đã sẵn sàng để tăng cường âm thanh của bạn. Mỗi hiệu ứng có các tham số điều khiển riêng để tùy chỉnh hiệu ứng ở tất cả các khía cạnh.
 
Độ trễ (Delay)
Có 6 loại độ trễ bạn có thể chọn và tùy chỉnh. Mỗi hiệu ứng trễ đi kèm với các điều khiển Thời gian, Cấp độ và Phản hồi và MG-20 cũng cung cấp điều khiển phân chia phụ. Bạn có thể tùy chỉnh độ trễ bằng cách sử dụng Thời gian và điều chỉnh lượng lặp lại bằng cách sử dụng các tham số Phản hồi như bình thường. Và nó có thể tạo ra một loạt các mẫu trễ bằng cách thay đổi phân mục Tap. Tốc độ trễ cũng có thể được đặt bằng Tap Tempo.
 
Reverb
MG-20 có 3 loại hiệu ứng hồi âm; Plate, Room và Hall. Tất cả các hiệu ứng hồi âm đi kèm với các điều khiển Pre-Delay, Decay, Level và Hi-Cut. Bạn có thể tùy chỉnh bất kỳ hiệu ứng Reverb nào để tạo ra sự phản xạ âm thanh trong khí quyển hoặc nó có thể tạo ra âm thanh như bạn đang chơi trong phòng thu hoặc phòng hòa nhạc lớn
 
Truy cập nhanh / Kiểm soát bổ sung
MG-20 có 3 nút đạp đa chức năng. Bạn có thể chuyển đổi cài đặt trước, điều khiển chức năng chơi trống và looper với 2 nút đạp chính. Và nó có một bước điều khiển có thể gán được, chuyển CTRL, cho phép bạn truy cập nhanh các điều khiển âm và cũng vận hành trạm vòng. Bạn có thể kết nối thêm một bàn đạp ngoài thông qua EXT MG-20. Nhập PEDAL vào đầu để có trải nghiệm bàn đạp tốt hơn.
 
Bàn đạp biểu hiện
Bàn đạp biểu hiện MG-20 điều khiển âm lượng chính và mọi hiệu ứng / bộ lọc được chọn trong thời gian thực. Bàn đạp điều khiển âm lượng chính ở chế độ mặc định và bạn có thể chuyển sang điều khiển tham số hiệu ứng bằng cách ấn mạnh bàn đạp một chút và tham gia chế độ hiệu ứng. Bạn có thể chỉ định một số hiệu ứng bổ sung như Wah và Whammy và điều chỉnh dễ dàng.
 
Bạn sẽ không bao giờ chơi một mình!

Âm thanh trống thực tế sẽ chơi các nền nhạc trong nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, tất cả mọi thứ như pop, rock, blues và nhiều hơn nữa. Bạn có thể ghi lại vòng lặp tối đa 60 giây với kiểu trống đã chọn, MG-20 sẽ là người bạn cùng nhóm tốt nhất của bạn. Ngoài ra nó có cổng thẻ nhớ SD, nó hỗ trợ định dạng âm thanh mp3. Ngoài ra, CTRL có thể được chỉ định làm nút mp3 Nút khởi động / dừng máy nghe nhạc mp3, mọi thứ đều nằm dưới chân bạn.
 


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn