Phơ Guitar (Multi Effects) Nux MG-200

Giá khuyến mãi: 2,800,000đ

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật
Phơ Guitar (Multi Effects) Nux MG-200

Tình trạng: mới 100%, đầy đủ hóa đơn chứng từ: CO-CQ
Bảo hành 12 tháng chính hãng
Trả góp 0% lãi suất (Áp dụng cho thẻ tín dụng)
Xuất xứ: China
Giao hàng miễn phí trong nội thành 

  • Đáp tuyến tần số: 20Hz - 20kHz
  • Nguồn điện: 9V, 2 đầu Input/Output
  • Trọng lượng: 0,95kg
Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

Tạo âm thanh của riêng bạn!

NUX MG-200 mang đến sự tự do và linh hoạt để khám phá mọi thứ về khả năng âm thanh.


MG-200 là bộ xử lý đa hiệu ứng đa năng, tạo ra âm thanh của các stompbox, tủ và bộ khuếch đại được ưa thích nhất. Với âm thanh chất lượng cao, thiết kế di động, looper 40 giây và giao diện trực quan làm cho nó trở thành sự bổ sung hoàn hảo cho thiết lập của bạn. Đơn giản, MG-200 cung cấp tất cả các âm thanh và công cụ mà bạn cần để cải thiện âm sắc và âm thanh lớn hơn.

Phơ Guitar (Multi Effects) Nux MG-200

Dynamics / Filter - Nhiều tùy chọn bộ lọc để định hình và kiểm soát âm thanh của bạn bằng máy nén, cổng tiếng ồn, bộ lọc, EQ đồ họa 6 băng tần và hiệu ứng wah.

Overdrive / Distortion - Chúng tôi đã kết hợp mọi thứ lại với nhau và bạn có thể tạo ra âm thanh ổ đĩa của mình bằng cách chọn một trong những tên lửa đẩy tốt nhất, vượt tốc, fuzzes và âm thanh guitar chính.

Ampli / tủ - 13 trong số các ampli và tủ được chọn, bao gồm các mô phỏng của ampli cổ điển và ampli rắn. Cung cấp bởi Công nghệ NUX TS / AC.

Modulation - Tăng cường âm thanh của bạn với phasers và flangers, cộng với Chorus, Pitch shift, Tremolo và Vibrato.

Delay / Reverb - Âm vang chậm và âm thanh tự nhiên, bao gồm phòng, hội trường, tấm, lò xo và mô phỏng độ trễ băng, tất cả được thiết kế để thêm độ sâu và rộng cho âm thanh của bạn.

Tuner - Có thể truy cập ngay lập tức, điều chỉnh nhanh và chính xác.

Truy cập nhanh
MG-200 có 3 footswitch đa chức năng. Bạn có thể chuyển đổi các cài đặt trước, điều khiển chức năng trống và looper bằng cách sử dụng các công tắc "Cài đặt sẵn ↑ ↓".

Và nó có một bước điều khiển có thể gán được Nó cho phép bạn nhanh chóng truy cập bất kỳ chức năng nào như booster, TAP TEMPO hoặc bất kỳ chức năng nào được chọn để engage/disengage.

Loop Station / Máy trống
Trống âm thanh thực tế chơi các mô hình trong nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, tất cả mọi thứ như pop, rock, blues và nhiều hơn nữa. Bạn có thể ghi lại vòng lặp tối đa 40 giây với kiểu trống đã chọn, MG-200 sẽ là người bạn cùng nhóm tốt nhất của bạn.


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn