Vibe Nux Monterey

Liên hệ

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật

Vibe Nux Monterey

Tình trạng: mới 100%

Ship cod trên toàn quốc

Giao hàng miễn phí trong nội thành

Bảo hành: 30 ngày 

Áp dụng trả góp 0% lãi xuất (áp dụng theo thẻ tín dụng) 

  • Kết nối: Input (1M ohm) /Output (1K ohm) 
  • Nguồn điện 9V
  • Trọng lượng: 174g
Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

NUX Monterey Vibe, được sinh ra để tái tạo âm thanh guitar rock vĩ đại nhưng phức tạp, huyền ảo của những năm 1960 và 70.

Nó có tất cả các lựa chọn phong cách Uni-vibe cổ điển: Chorus, Rotary-Speaker và bàn đạp Phaser. NUX đã hiện đại hóa mạch phaser 4 giai đoạn ban đầu (một bóng đèn xung quanh được bao quanh bởi 4 điện trở ảnh bằng cách thay thế nó bằng DSP nổi 32 bit mạnh mẽ để xử lý thuật toán tùy chỉnh.

NUX Monterey Vibe tạo ra một hiệu ứng thực sự độc đáo; một sự pha trộn của chorus, tremolo, rotary và phaser. Giai điệu độc đáo này có thể được tìm thấy trong Pink Floyd, ‘Breathe, Robin Trower, Bridge of Sighs, và tâm trạng âm thanh ám ảnh được tạo ra cho Machine Gun' của Jimi Hendrix.

Bàn đạp hiệu ứng Uni-Vibe sớm nhất xuất hiện vào những năm 1960. Các nghệ sĩ guitar tiên tiến đang tìm kiếm một sự thay thế cho bộ khuếch đại rotary-speaker nặng - được cấu hình từ một bộ khuếch đại tiêu chuẩn cho ống điện tử. Các loa Leslie ban đầu đã có một sức hút riêng của chúng, nhưng nó được bù đắp nhiều hơn bằng cách đạt được hiệu ứng phaser và dễ sử dụng cấu hình bàn đạp đơn giản.

Giống như bàn đạp Uni-Vibe truyền thống, bạn có thể chuyển đổi giữa Chorus (hiệu ứng Uni-vibe) hoặc Vibrato, chỉ bằng cách giữ công tắc chân. Trong chế độ Chorus, sự pha trộn giữa tín hiệu Phaser và guitar khô tạo ra âm thanh Rotary cổ điển. Trong chế độ Vibrato, cường độ của bạn điều chỉnh giữa cao và thấp. Cả hai chế độ mang lại một sự rung cảm phong phú, cổ điển ở bất kỳ tốc độ, cường độ hoặc âm lượng.


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn