Bạn được gì khi mua đàn piano cũ giá rẻ

22/11/2021 22

Bạn là người đam mê sưu tầm các loại nhạc cụ, phục vụ cho sở thích âm nhạc của mình xong muốn tìm thêm cho mình đàn piano cũ giá rẻ chơi tốt để tiết kiệm được một chi phí nhỏ. Cùng đón đọc bài viết sau đây để sở hữu cho mình một chiếc piano tuyệt vời với giá nhỏ xinh cho bạn thôi nhé.

Có nên mua đàn piano cũ giá rẻ không

Đàn piano mới rất tốt tuy nhiên đối với piano cũ không phải là lựa chọn sai lầm khi mang lại nhiều tối ưu cho người lựa chọn

Tiết kiệm được một khoản chi phí mà bạn vẫn sở hữu được một cây đàn piano đúng nghĩa, đầy đủ các chức năng cần có

Thỏa mãn đam mê nhạc cụ của bạn, nếu thực sự bạn đang rất cần và chưa có một chi phí lớn thì đây là một lựa chọn hoàn hảo tại thời điểm này.

Một số lưu ý khi lựa chọn đàn piano cũ giá rẻ

Một cây đàn piano cũ thực sự chất lượng nhất định cần đảm bảo những yếu tố cơ bản một của một cây đàn, chúng ta cần xem xét thật kỹ và bước lựa chọn mua một piano cũ còn khó hơn chọn mua một piano mới.

Vậy cần chú ý đến yếu tố nào để lựa chọn tốt nhất tránh trường hợp đàn không đảm bảo chất lượng cũng xem qua những yếu tố sau đây nhé

Quan sát từ bên ngoài vào

Thiết kế cũng như bề mặt đàn vô cùng quan trọng. Đàn qua sử dụng còn đảm bảo giữ được hay hạn chế những vết xước hay không, hình dáng còn nguyên vẹn hay vỡ hoặc mất một bộ phận nào đó.

Đây là yếu tố dễ nhận thấy bằng mắt thường và dễ dàng tìm hiểu nên bạn cần lưu ý hơn nhé.

Bàn phím piano

Trải nghiệm bàn phím là cảm xúc hòa mình vào cùng cây đàn tạo nên giai điệu cảm xúc truyền tải. Thông thường khi mua đàn người chơi thường có thói quen nhấn và kiểm tra trên một vài phím đàn. 

Dựa vào độ nặng của phím để đánh giá được tần suất hoạt động của cây đàn. Tuy cũ nhưng chất lượng bàn phím vẫn đảm bảo thì thật tuyệt vời.

Âm thanh piano

Nhiều người luôn khẳng định piano cũ âm thanh dở hơn piano mới nhưng không. 

Bạn cần xác định rõ tần suất của cây đàn,  xác định năm sản xuất của cây đàn bằng cách xem số Series. Số Serial của một cây đàn càng lớn thì cây đàn đó được sản xuất càng gần thời điểm hiện tại.

Thùng đàn

Nếu âm thanh được ví như là trái tim của cây đàn Piano thì thùng đàn được xem như là cơ thể để bảo vệ vững vàng. Các vân gỗ cấu tạo nên thùng đàn có dấu hiệu rạn nứt thì bạn nên kiểm tra lại vì nó dễ khiến âm thanh, độ rung, độ vang không đạt chuẩn.

Bên cạnh đó thùng đàn là yếu tố đảm bảo tính thẩm mĩ của cây đàn vì vậy chi tiết này cũng nên được chú trọng khi lựa chọn.

Dây đàn piano

Dây đàn tạo nên tính ổn định của âm thanh và được cố định vào trục pin. Nếu cây đàn được lên dây nhiều lần thì chốt pin sẽ bị mòn. Chốt đàn càng mòn càng cho thấy cường độ sử dụng đàn trước đó khá nhiều.

Địa chỉ cung cấp nhạc cụ piano cả mới và cũ giá rẻ

Bạn muốn lựa chọn và tham quan tại một cửa hàng chuyên về nhạc cụ dành cho những ai đam mê âm nhạc tin cậy nhất.

>>> Xem thêm: Đàn Piano điện Yamaha giá rẻ tại hà nội

Bạn muốn được tư vấn và cung cấp thông tin của từng loại thật chi tiết và đầy đủ

Bạn muốn một mức giá đẹp, không cao hơn so với thị trường và quan trọng nhất là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời của các sản phẩm tại đây

Với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên phân phối các dòng nhạc cụ nổi tiếng cả cũ và mới, cái tâm làm nghề bằng đam mê và muốn phát triển những tài năng âm nhạc.

Thế giới nhạc cụ | Nhạc cụ Minh phụng với rất nhiều cơ sở cửa hàng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí lựa chọn hoặc 

Website: https://thegioinhaccu.com.vn/ để tham khảo thêm nhiều thông tin hơn nhé!