Integrated Effects Cerberus

Giá khuyến mãi: 5,200,000đ

(Có 323 đánh giá)
Ưu điểm Nổi bật
Integrated Effects Cerberus

Tình trạng: mới 100%

Ship cod trên toàn quốc

Giao hàng miễn phí trong nội thành

Bảo hành: 30 ngày 

Áp dụng trả góp 0% lãi xuất (áp dụng theo thẻ tín dụng) 

  • 16 hiệu ứng các loại
  • 32 banks x 4 presets
  • Bộ chuyển đổi AD / DA
  • Kết nối MIDI
Brandname cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Brandname

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

Cerberus Integrated Effects & Controller

Cerberus là bàn đạp hiệu ứng đa chức năng, có thể được sử dụng độc lập hoặc với phương thức 4 cáp và đi kèm với các tính năng đặc biệt bao gồm định tuyến bên trong, bộ tải hồng ngoại, analog overdrive & biến dạng (distortion) và hiệu ứng kỹ thuật số.

Mỗi tính năng là một lý do khác để sở hữu Cerberus!

Integrated Effects Cerberus,

Bạn có thể sử dụng Cerberus như một thiết bị độc lập để chuẩn bị thiết lập và điều khiển dưới dạng chuỗi stomp-box và / hoặc lưu mọi kết hợp bao gồm định tuyến dưới dạng cài đặt sẵn và kích hoạt lại chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Bạn có thể thêm các đồ dùng thiết yếu của mình vào dây chuyền chơi nhạc bằng cách sử dụng phương thức 4 đầu cáp cho dù bạn sử dụng thiết bị nào. Cerberus cũng cung cấp điều khiển MIDI để hình thành nên một bàn đạp hiệu ứng của riêng bạn và cải thiện kiểm soát hiệu ứng của bạn cùng một lúc.

NUX đã kết hợp 2 bàn đạp Drive / Distortion, hiệu ứng Modulation và hiệu ứng Delay & Reverb. Tất cả những âm thanh và hiệu ứng này đã được ứng biến cả từ các trang bị vừa cổ điển vừa mới được yêu thích nhất mọi thời đại.

Analog Overdrive và Distortion

Overdrive (Blues Breaker): Âm thanh Overdrive của Cerberus là sự tôn vinh cho phong cách chơi 70 Little Little Wing / Hendrix. Công nghệ này chỉ mới xuất hiện khoảng 10 năm trước nhưng nó nhanh chóng trở thành một trong những âm thanh vượt mức được ưa thích nhất trên thị trường.

Integrated Effects Cerberus

Kênh Overdrive chỉ đơn giản là đưa giai điệu guitar của bạn lên cấp độ tiếp theo mà không cần thêm tần số trung bình hoặc bất kỳ đặc điểm không mong muốn nào khác vốn có trong các mạch của "Tube Screamer Style" và cung cấp âm thanh vượt mức trong suốt. Bất kỳ bàn đạp nào cũng có thể phát ra âm thanh tuyệt vời nhưng khi bạn tạo ra một chuỗi hiệu ứng, việc hài hòa âm thanh là rất quan trọng để đạt hiệu quả tối đa.

Distortion (Brown Anger): Nếu bạn thích độ méo cao với hương vị Cổ điển của Anh, phản hồi âm trầm phong phú, tần số trung bình dày và phản hồi âm bổng cân bằng, Cerberus Distortion sẽ sớm trở thành một trong những âm thanh yêu thích mọi thời đại của bạn. NUX cũng đã xem xét khả năng tương thích đối với các kênh Overdrive và Distortion.

Cho dù bạn sử dụng độc lập hoặc kết hợp với hệ thống Overdrive, khi bạn nhấn công tắc Distortion, bạn sẽ cảm nhận được JCM cổ điển chạm vào âm thanh của bạn.

Phần ổ đĩa có mạch tương tự với các tham số điều khiển kỹ thuật số và nó vẫn tương tự (bộ chuyển đổi AD / DA bắt đầu từ phần MOD FX).

Hiệu ứng Modulation

Tremolo: Cerberus Tremolo tạo ra âm thanh guitar tremolo cổ điển đích thực và nó là một hiệu ứng nhỏ gọn dễ sử dụng nhưng nó cung cấp các thông số rộng để điều chỉnh hiệu ứng chính xác.
Phaser: âm thanh ấm, hữu cơ. Từ đơn giản và ấm áp, đến giai điệu du dương.
U-Vibe: Đối với những người chơi guitar thực sự thích đào sâu vapf những âm thanh rung động - đặc biệt là ở chế độ "cổ điển", U-Vibe của Cerberus mang đến một vòng xoáy lớn.

Hiệu ứng Chorus (CE - Analog, SC - Kỹ thuật số, ST - Hiện đại)

CE Chorus: Loại Chorus này có từ những năm đầu của hiệu ứng Chorus. Không có bất kỳ âm thanh cổ điển nào khác mà không có một Chorus tương tự.
SC Chorus: Chorus SC thêm âm thanh điệp khúc mơ màng và tạo ra giai điệu guitar xung quanh.
ST Chorus: Đây là hiệu ứng Chorus phổ biến nhất. Từ clean arpeggios, Cerberus ST Chorus lấp đầy những khoảng trống để hoàn thành âm thanh của bạn.

Hiệu ứng Delay (60's, 70's và 80's)

60's Delay (Độ trễ) 55ms - 550ms: Hiệu ứng trì hoãn băng không bao giờ cũ. Chúng tôi đã chọn một tiếng vang băng nâng nặng và thu nhỏ nó để thêm một trong các chế độ trễ trong Cerberus.
70's Delay (BBD) 40ms - 400ms: Chế độ này có thể xử lý tất cả hoặc nhu cầu hiệu suất của bạn nếu bạn thích sử dụng lặp lại kiểu analog. Nó có một điều chế giảm để bạn cảm thấy thực sự lặp lại âm thanh BBD tương tự phổ biến.
80's Delay (Độ trễ kỹ thuật số) 80ms - 800ms: âm thanh tuyệt vời. Sự đơn giản của nó làm cho nó trở thành chế độ tốt nhất nếu bạn đang sử dụng các hiệu ứng điều chế, và tất cả những gì bạn muốn là sự lặp lại rõ ràng.

TAP TEMPO

Tất cả các hiệu ứng Trì hoãn cung cấp âm thanh gốc và mỗi hiệu ứng có phạm vi độ trễ riêng. Khi TAP TEMPO được kích hoạt, Núm thời gian sẽ điều khiển lượng tử lặp lại và phạm vi độ trễ TAP TEMPO là 125ms - 1500ms cho tất cả các loại độ trễ. Và trong khi bạn điều chỉnh Time Knob, nó vẫn cho phép bạn có phạm vi thời gian trễ ban đầu để phát ra phản hồi vô hạn, run-away/oscillation như tiếng vang băng vật lý và độ trễ BBD.

Reverb (Plate, Hall and Spring)

Plate Reverb: Giúp bạn có cảm ứng của hồi âm. Nếu bạn đang cần một môi trường sâu, các thông số phân rã dài sẽ cung cấp cho bạn âm thanh vang dội sâu nhất nhưng cũng linh hoạt và hữu cơ.
Hall Reverb: Nó mang lại cảm giác rộng rãi của một phòng biểu diễn được kiến trúc tốt với sự phản chiếu tự nhiên trong hiệu ứng hồi âm chất lượng phòng thu.
Spring Reverb: Dựa trên âm thanh của xe tăng, có được sự ấm áp và phong phú của một đơn vị hồi âm cổ điển với chức năng Spring Reverb của Cerberus.

Phương thức kết nối 4 cáp
Bạn có thể kết nối thiết bị yêu thích mọi thời đại của mình với Cerberus bằng cách đặt nó giữa các phần analog và kỹ thuật số. Bạn có thể sử dụng bất kỳ sự kết hợp của amps hoặc bàn đạp mà bạn mong muốn.

Một số tính năng khác

Bộ chuyển loop switcher, kill dry, tăng âm lượng 0 đến 20dB và bộ tuner chính xác thành một đơn vị sàn dễ sử dụng. Giai điệu tuyệt vời, tính linh hoạt cao, điều khiển dễ dàng và tính di động cực cao khiến Cerberus trở nên lý tưởng cho tất cả người chơi. Nó cũng có một công tắc điều khiển chân bổ sung cho các chức năng đã chọn mà bạn chọn và bạn cũng có thể kết nối bàn đạp biểu thức trong khi nó trở thành tùy chọn điều khiển âm lượng trước phần kỹ thuật số.

Công tắc điều khiển có thể được chỉ định là Reverb, Mod FX, Bypass Mục Drive hoặc Clean Boost (0dB - 20dB)

Cài đặt MIDI
Khi bạn đang sử dụng bất kỳ loại bàn đạp và hộp stomp tương thích MIDI nào, chúng cực kỳ tiện dụng khi được ghép nối với bộ xử lý rack hoặc thậm chí là phần mềm hiệu ứng guitar. Cerberus cung cấp các triển khai MIDI đầy đủ mà bạn có thể sử dụng và kết hợp với mọi thiết bị hỗ trợ MIDI.

Phần mềm Cerberus V5

Với Phần mềm Cerberus V5, bạn có thể chỉnh sửa các Presets và những cài đặt đã lưu, bạn cũng có thể tùy chỉnh các bộ điều khiển.

Những gì đi cùng với phần mềm phiên bản V5:
- Hiệu ứng Shimmer
- Giao diện người dùng mới cho phép bạn kiểm soát tất cả các thông số một cách nhanh chóng
- Bạn có thể xuất tất cả các cài đặt trước cùng một lúc hoặc bất kỳ cài đặt nào trong số chúng theo lựa chọn của bạn
- Global TAP TEMPO ~ Khi bạn kích hoạt nó, các hiệu ứng điều chế sẽ được đồng bộ hóa với tốc độ TAP TEMPO được điều chỉnh

Shimmer

Một trong những hiệu ứng Guitar kỳ diệu nhất. Shimmer hiện có sẵn cho Cerberus.

Sơ đồ dòng tín hiệu

Effect types

16

Preset memory

32 banks x 4 presets

Latency

Ultra-low Latency (In to Out 0.68 - 2.04ms)

Tuner

Built-in precise tuner

AD/DA Converter

Drive section remains analog

Kill Dry Function

Yes

Speaker Cabinet Simulation

IR Loader

MIDI Support

Full MIDI Implements

Expression Pedal

It becomes a volume control before the digital section

Boost

0dB - 20dB Clean Boost

Control Switch

Can be assigned as a Clean Booster, Drive Section Bypass, Mod FX Control,     Delay/Reverb Control                     

Display

3-digital 7 segment LED

Sampling accuracy

44.1kHz/32Bit

Processing accuracy

88.2kHz/32Bit THD+N


Đánh giá trung bình

0 / 5

Gửi nhận xét của bạn